Trang nhất » Giới Thiệu

Thư Ngỏ


 
Ngày nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì mức sống của con người ngày càng nâng cao. Các công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng, nhà ở mọc lên ngày càng nhiều. Cùng với đó, sự thẩm mỹ của con người ngày càng cao thì việc trang trí và làm đẹp không gian sống và môi trường làm việc là nhu cầu không thể thiếu.
 
          Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty TNHH Kiến Trúc và Nội Thất Thiên  Bình đã ra đời nhằm mục đích mang đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng cao, không gian sống và làm việc hoàn hảo, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ với những màu sắc tinh tế, ấn tượng
 
          Đi lên từ một xưởng sản xuất nhỏ ở tại Cụm 5, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội trải qua quá trình phát triển  hiện nay Nội thất Thiên Bình là một công ty chuyên nghiệp chuyên về thiết kế, trang trí nội thất, sản xuất đồ gỗ nội thất văn phòng và gia đình. Tuy không phải là nhà tiên phong trong ngành trang trí nội thất nhưng Nội thất Thiên Bình đã và đang t ạo dấu ấn bằng việc trang trí nội thất thành công cho nhiều công trình của các khách hàng trong nước.
Chúng tôi luôn hướng tới sự tín nhiệm lâu dài của các khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất có thể với giá thành cạnh tranh nhất, và phục vụ chu đáo tận tình.
 
QUAN ĐIỂM KINH DOANH
 Cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý nhất đi kèm với dịch vụ hoàn hảo.
 Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu. CHỮ TÍN TẠO NIỀM TIN
Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, hạnh phúc và thành công của chúng tôi
 
TRIẾT LÝ KINH DOANH
 Liên tục đổi mới, sáng tạo và luôn luôn lắng nghe ý kiến của từng khách hàng
 Con người là yếu tố then chốt vì vậy Nội thất Thiên Bình  luôn chú trọng tuyển dụng và đào tạo đội ngũ thợ lành nghề,  nhân viên có trình độ cao, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng và luôn tâm huyết với công việc.
 
TẦM NHÌN
 • Trở thành nhà thiết kế và sản xuất nội thất uy tín tại Việt Nam.
 • Chúng tôi đang hướng tới sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp cho thị trường nội thất Việt Nam và Quốc tế
SỨ MỆNH
 • Giúp mọi người sống tiện nghi, thoải mái và hạnh phúc trong mọi không gian của mình
 SỰ KHÁC BIỆT
 • THIÊN B ÌNH sẽ cùng bạn thể hiện phong cách và cảm xúc qua chính không gian của bạn.
 • Những mẫu mã độc đáo và sự chuyên nghiệp đã tạo ra những bộ sưu tập độc đáo và khác biệt cho thị trường
 
Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp luôn sáng tạo các dòng sản phẩm nội thất độc đáo, trong suốt thời gian qua THIÊN BÌNH đã đem đến cho khách hàng h àng trăm mẫu sản phẩm khác nhau và một chất lượng dịch vụ thiết kế nội thất riêng biệt, sẳn sàng thực hiện các đơn đặt hàng trang trí nội thất cho các dự án, căn hộ, biệt thự… Nội thất THIÊN BÌNH đang trên đà  phát triển vững mạnh để đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng trên mọi miền đất nước. Chúng tôi luôn cố gắng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất!
 

 

cho thue nha chinh chu

Rượu cần Hoà Bình

   CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC NỘI THẤT THIÊN BÌNH
 • Xưởng SX: Cụm 5, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0914 880 838 - Hotline: 0989 880 838
 • Email: Sales@noithatthienbinh.com
 • Website hiển thị tốt trên trình duyệt FireFox 6.0 trở lên
Display Pagerank | ruou can hoa binh|thap giai nhiet nuoc liang chi
DMCA.com Protection Status
Sofa gỗ