Bộ bàn ghế gỗ tự nhiên phòng khách, hiện đại và sang trọng

Sản Phẩm

Sản Phẩm Bán Chạy 

cho thue nha

ruou can hoa binh

Liên Kết

Thiết kế nội thất chung cư, sofa go phong khach, Đệm bông ép Hàn Quốc, Phu kien cua nhua, Bán rượu cần hòa bình tại Hà Nội, Thám tử tư, Đăng tin mua ban oto rao vặt miễn phí, Thiết kế rem cua tại Hà Nội, Cung cấp dich vu bao ve tại Hà Nội.

Thống Kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 71
  • Tháng hiện tại: 4775
  • Tổng lượt truy cập: 176955

Bàn ghế gỗ tự nhiên (BG13)

Bộ bàn ghế gỗ tự nhiên, ban ghe go tu nhien
Bàn ghế gỗ tự nhiên (BG13)
Bộ bàn ghế gỗ tự nhiên, ban ghe go tu nhien Tên sản phẩm: Bàn ghế gỗ tự nhiên (BG13)
Mã sản phẩm: BG13

Bàn ghế gỗ tự nhiên (BG13)

Mã sản phẩm: BG13

Giá Bán: Liên hệ

Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội

Lượt Xem: 11287

Chia sẻ :

Mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên

Bàn ghế gỗ tự nhiên BG13 mang đậm chất mộc. Đặc biệt đó là một món đồ nội thất phòng khách có sự kết hợp hài hòa của những đường nét cũ với một chút phá cách, mởi mẻ trong kiểu dáng thiết kế.  Bộ bàn ghế phòng khách BG13 được sản xuất với dòng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, bền chắc cùng với đệm bọc nỉ hoặc da hiện đại. Do đó, nó luôn mang tới sự thoải mái và thư giãn cho nguời sử dụng. Với bộ bàn ghế gỗ BG13, vẻ đẹp của không gian phòng khách không còn đơn thuần là phong vị đồng quê, chân chất mà còn là một chút mới mẻ và lạ mắt. Đó sẽ là một bộ bàn ghế hiện đại mang tới điểm nhấn quan trọng cho phòng khách của gia đình.

Bàn ghế gỗ tự nhiên phòng khách (BG13) bao gồm:
- 1 Băng dài
- 4 Ghế đơn
- 2 Đôn ngồi
- 1 Bàn nước
- 2 Bàn trà


Các kiểu bố trí mẫu bàn ghế phòng khách

Các chuyên gia cho rằng: bố trí phòng khách nên lấy sự rộng rãi làm chủ đạo, vấn đề quan trọng nhất là tạo ra sự thoải mái và tự tại. Cho nên phòng khách không cần quá nhiều đồ dùng, chỉ cần dựa theo kích thước không gian phòng khách để xem xét bày trí mẫu bàn ghế phòng khách cho lý tưởng. Có 3 kiểu bố trí sofa như sau: kiểu đối diện, kiểu chữ L và kiểu chữ U.

Bày trí kiểu đối diện có thể tạo ra bầu không khí tự nhiên và thân thiện giữa những người nói chuyện, nhưng nếu phòng khách có tủ để thiết bị nghe nhìn thì không phù hợp lắm. Bởi vì bố trí bàn ghế gỗ tự nhiên theo kiểu đối diện thì vị trí của tủ đặt thiết bị nghe nhìn và màn hình tivi thường sẽ ở hướng bên, khi xem tivi, cần phải nghiêng đầu, như vậy rất không thoải mái. Tốt hơn cả là đặt bộ bàn ghế gỗ và tủ để thiết bị nghe nhìn đối diện nhau.

 

Mẫu sofa góc phòng khách

Bố trí bàn ghế phòng khách kiểu hình L thì rất phù hợp cho phòng khách diện tích nhỏ. Tủ để thiết bị nghe nhìn thường được bố trí ở chỗ góc đối của sofa hoặc đối diện với bàn ghế phòng khách. Bố trí hình chữ L có thể tận dụng tốt không gian trong phòng, nhưng chỗ góc chuyển tiếp của góc sofa liền không phù hợp cho người ngồi bởi vì vị trí này sẽ khiến cho người ngồi có cảm giác không thoải mái, thiếu sự thân thiết.
 

Bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào

Còn bố trí ghế theo kiểu chữ U thì mang đến vị trí ngồi lý tưởng trong phòng khách. Nó vừa tạo ra vị trí ngồi chính vừa có thể tạo ra bầu không khí thân mật và ấm cúng. Ngoài ra, bố trí tủ để thiết bị nghe nhìn đối diện với vị trí ngồi chính không chỉ tạo ra bầu không khí trang trọng mà còn tạo sự thân thiết, an lành.