Chuyên sản xuất sofa góc gỗ tự nhiên, sofa goc go tu nhien

Sản Phẩm

Sản Phẩm Bán Chạy 

cho thue nha

ruou can hoa binh

Liên Kết

Thiết kế nội thất chung cư, sofa go phong khach, Đệm bông ép Hàn Quốc, Phu kien cua nhua, Bán rượu cần hòa bình tại Hà Nội, Thám tử tư, Đăng tin mua ban oto rao vặt miễn phí, Thiết kế rem cua tại Hà Nội, Cung cấp dich vu bao ve tại Hà Nội.

Thống Kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 173
  • Tháng hiện tại: 7204
  • Tổng lượt truy cập: 171465

Sofa góc gỗ tự nhiên (BG20)

sofa goc go tu nhien, sofa góc gỗ tự nhiên
Sofa góc gỗ tự nhiên (BG20)
sofa goc go tu nhien, sofa góc gỗ tự nhiên Tên sản phẩm: Sofa góc gỗ tự nhiên (BG20)
Mã sản phẩm: BG20

Sofa góc gỗ tự nhiên (BG20)

Mã sản phẩm: BG20

Giá Bán: Liên hệ

Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội

Lượt Xem: 1721

Chia sẻ :
Sofa góc gỗ tự nhiên BG20 được thiết kế theo phong cách hiện đại, sản xuất 100% gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống mối mọt, cong vênh. Nội thất Thiên Bình chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất phòng khách, phòng ngủ, .... Sofa phòng khách gỗ tự nhiên đem lại cho phòng khách quí khách một cảm giác chắc chắn, sang trọng.

sofa goc go tu nhien

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị và công ty bán những sản phẩm sản xuất sẵn khi đưa vào kê đặt vào gia đình thì mới thấy nó không hợp về kích thước và màu sắc của nội thất gia đình, kích thước dài ngắn so với phòng, Nội thất Thiên Bình đã hiểu được điều đó đã đưa ra dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách miễn phí cho khách hàng sao cho có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, để tạo ra một bộ sofa góc gỗ tự nhiên các kĩ sư đã hết sức nỗ lực để thiết kế sao cho phù hợp với không gian nhà quý khách hàng, không tạo nên cảm giác chắp vá cho căn nhà của mình.

Chúng tôi nhận thiết kế sofa goc go tu nhien theo yêu cầu về mẫu mã, kích thước, màu sắc cũng như chất liệu gỗ. Thời gian đặt đóng từ 15 - 20 ngày. Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội.